Showroom Nội thất Ai Home

Nội thất Ai Home tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa khái niệm Thiết kế nội thất đến với thị trường Hải Dương. Với hệ thống showroom và nhà xưởng diện tích lớn. Cùng đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm Nội thất Ai Home tự tin mang tới cho khách hàng những tiện ích tốt nhất. Đến với Ai Home bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các dịch vụ từ Thiết kế kiến trúc tới Thiết kế và thi công nội thất trọn gói, Thi công mành rèm…

1. Thiết kế Kiến trúc tại Nội thất Ai Home

Đã xa rồi cái thời Gia chủ thảo luận xuông cùng thầu xây dựng xem ngôi nhà của mình sẽ nên xây như nào. Rồi cùng tính tính toán toán để xem sẽ tốn bao nhiêu chi phí. Để rồi kết quả cuối cùng luôn là đội lên một phần chi phí rất lớn, mà ngôi nhà nhận lại lại có những điểm không vừa ý.

Thiết kế kiến trúc tại Nội thất Ai Home
Thiết kế kiến trúc tại Nội thất Ai Home

Thiết kế kiến trúc sẽ giúp gia chủ định hình được chính xác ngôi nhà mình muốn xây dựng. Tính toán một cách chính xác chi phí cần có cho việc xây dựng và hoàn thiện. Đảm bảo việc xây dựng được thực hiện theo đúng bản vẽ đã được thông qua. Đồng thời bố trí không gian bên trong nhà một cách khoa học và tiện ích.

Phối cảnh 3D mặt tiền
Phối cảnh 3D mặt tiền

2. Thiết kế và thi công nội thất tại Ai Home

Ngay nay, việc thiết kế nội thất trước khi hoàn thiện được coi là một phần tất yếu nếu bạn muốn có một không gian sống đúng chất, chuẩn gu.

Khi đến với showroom Nội thất Ai Home bạn sẽ được nhìn tận mắt, sờ tận tay và lựa chọn vật liệu thi công phù hợp cho không gian nhà mình cùng với sự tư vấn và hỗ trợ từ Ai Home. Để giúp bạn dễ hình dung, Ai Home cũng có không gian mẫu để bạn trải nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ các KTS, kỹ thuật bạn sẽ được tư vấn các phương án tối ưu nhất cho không gian của bạn.

Khu vực trưng bày mẫu màu vật liệu
Khu vực trưng bày mẫu màu vật liệu
Sofa và phòng khách mẫu
Sofa và phòng khách mẫu
Phòng ngủ mẫu
Phòng ngủ mẫu
Mẫu bếp tân cổ điển
Mẫu bếp tân cổ điển

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện việc hoàn thiện nội thất trọn gói bởi Ai Home có đội ngũ các nhà thầu phụ uy tín. Sẽ đảm bảo được mọi yêu cầu về chất lượng, giá thành, tiến độ, bảo hành sau thi công cho bạn.

3. Thi công mành rèm tại Ai Home

Ai Home trực tiếp sản xuất và thi công các loại rèm cửa. Với đầy đủ chủng loại và mẫu mã. Ai Home có Rèm vải, rèm cuốn cầu vồng, rèm gỗ, rèm cuốn văn phòng, rèm cuốn in tranh, rèm lá dọc, rèm hạt gỗ, rèm hạt nhựa, rèm trúc… tới các sản phẩm chuyên dụng như: rèm ngăn lạnh PVC, Mái hiên di động, mái bạt di động, bạt che nắng, cửa lưới chống muỗi.

Mẫu rèm cuốn tại Ai Home
Mẫu rèm cuốn tại Ai Home
Khu vực trưng bày rèm mẫu
Khu vực trưng bày rèm mẫu

Ngoài ra khi đến với Nội thất Ai Home bạn còn được tham quan và trải nghiệm sản phẩm cửa gỗ nhựa Composite. Một trong những sản phẩm cửa thông phòng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với rất nhiều những tiện ích có được khi đến thăm quan tại Showroom nội thất Ai Home. Rất mong sẽ được đón tiếp và hỗ trợ bạn trong thời gian tới.

Xem thêm các mẫu thiết kế của Ai Home tại Fanpage: Nội thất Hải Dương – Ai Home

One thought on “Showroom Nội thất Ai Home

  1. Pingback: Xu hướng Thiết kế nội thất phòng thờ 2023 Hải Dương - Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở, Chung Cư, Biệt thự, Văn Phòng, Khách Sạn - AIHome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: