TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Với kinh nghiệm trên 8 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Nội thất Ai Home cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói tới Quý khách hàng. Tại Ai Home, Chúng tôi đã hoàn thiện mọi quy trình dịch vụ thiết kế nội thất một cách bài bản và chuyên nghiệp. Ở đó, đội ngũ của chúng tôi luôn nghiêm túc tuân thủ để đảm bảo tiến độ làm việc cũng như chất lượng cho công trình. Vì vậy, gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm giao không gian sống của mình cho chúng tôi cũng như luôn nắm rõ được từng bước của quá trình thiết kế.

Sau đây là quy trình thiết kế nội thất tại Ai Home:

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN

– Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất.

– Chuyên viên của ai home tiếp xúc với khách hàng và tìm hiểu về yêu cầu thiết kế của khách hàng. Chuyên viên có thể tư vẫn tại nhà/ tại nơi làm việc của khách hàng. Hoặc khách hàng có thể ghé thăm showroo của ai home để được trực tiếp xem sản phẩm, nghe giới thiệu về sản phẩm, chất liệu sản phẩm

BƯỚC 2: TRIỂN KHAI THIẾT KẾ

– Chuyên viên kỹ thuật trực tiếp tới công trình: khảo sát, đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng và xem xét tất cả các yếu tố ảnh hưởng tới thiết kế. Thu phí tạm ứng thiết kế (Khoản tạm ứng này sẽ được hoàn lại khi tất toán công trình thi công)

– Dựa trên kết quả khảo sát, chuyên viên kỹ thuật bàn giao cho KTS lập hồ sơ thiết kế nội thất. Khi khách đã thống nhất mặt bằng công năng, trong vòng 3 – 7 ngày làm việc KTS sẽ hoàn thiện bản vẽ 3D – bản demo để quý khách hàng định hình được phong cách thiết kế.

– Điều chỉnh bản 3D (nếu có) sau đó khách hàng duyệt bản cuối cùng.

BƯỚC 3: BÀN GIAO THIẾT KẾ

– Hồ sơ thiết kế (3D) được hoàn thiện trong vòng 5 – 07 ngày làm việc của KTS.

– Bàn giao thiết kế cho khách, thanh lý hợp đồng thiết kế.

– Chuyển sang giai đoạn Thi Công Nội Thất

>>Miễn phí tư vấn thiết kế nội thất tại đây hoặc gọi ngay Ai Home 0962.933.585 hoặc 0935.882.555

TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG TÔI

Các dự án thiết kế nội thất do nội thất ai home thực hiện dựa trên tiêu chí: Thiết kế thẩm mỹ – Công năng vượt trội. Lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách, đó là: không gian sống đẹp và thoải mái; tận dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng; chi phí đầu tư hợp lý….

Đa dạng về phong cách, với những bản vẽ sáng tạo độc đáo và khác biệt, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng.

>>> Mời quý khách hàng ngắm nhìn những mẫu thiết kế nội thất mới nhất mà ai home đã thực hiện tại đây: