ĐỒ CÔNG NGHỆ – CÁCH SẮP XẾP HOÀN HẢO

Chúng ta đều muốn căn hộ trở nên thông minh hơn bằng các món đồ công nghệ, nhưng đôi khi chúng lại biến ngôi nhà mình thành mớ lộn xộn. Đó không phải bởi thiết kế của chúng mà vì mớ dây rợ rất thiếu thẩm mỹ. Vậy chúng ta cần làm gì để khắc phục việc đó? Nhà Đẹp Hoàn Mỹ xin giới thiệu đến các bạn một vài phương pháp để bố trí đồ công nghệ một cách hợp lý để không gian sống thêm hiện đại và sang trọng.

 

1. Xử lý mớ dây rợ:

Vào bất kỳ căn phòng hoặc bàn làm việc nào, chúng ta cũng dễ dàng tìm thấy đống dây rợ luộm thuộm. Như MacDuffie chia sẻ “Thậm chí nếu mớ dây đó không khiến bạn phiền lòng thì chúng cũng rất bẩn, mà như thế thì khách khứa đi vào sẽ bị ác cảm”.

Cô khuyên mọi người nên để các món đồ công nghệ trong hộp trang trí, đục lỗ cho dây đi qua theo dạng ẩn và xếp gọn gàng với nhau giúp tránh xa bụi bẩn. Nhưng tùy từng thiết bị mà ứng biến linh hoạt, bởi nếu cần dùng điều khiển từ xa hoặc router phát WiFi thì hộp kín sẽ ảnh hưởng tới khả năng phát tín hiệu.

 

Xử lý dây điện thừa - Tủ bếp hải phòng

Xử lý dây điện thừa – Tủ bếp hải phòng

 

2. Camera ẩn:

Lắp camera giám sát trong nhà là nhu cầu cần thiết. Nhưng phải bố trí sao cho ngoài tầm mắt của kẻ đột nhập vì chúng có thể phá hỏng chúng bất cứ lúc nào. Hãy cố gắng chọn vị trí ít người để ý nhưng vẫn đủ góc quan sát. Nên mua camera cho phép điều chỉnh xoay, nghiêng tùy thích.

 

Camera ẩn – Tủ bếp Hải Phòng

 

3. Thiết bị thu âm thanh:

Thiết bị âm thanh – Tủ Bếp Hải Phòng

 

Có thể đặt chúng trên kệ sách, thậm chí sử dụng vài cuốn sách để che chúng khỏi tầm nhìn. Đôi khi, âm thanh được phát ra mà người nghe không biết từ đâu đến sẽ tạo cảm xúc thích thú.

 

5. Cảm biến chuyển động:

 

Các cảm biến chuyển động trở thành thiết bị an ninh rất cần thiết cho mọi gia đình. Chúng được đặt ở cửa sổ, cửa ra vào để theo dõi những hoạt động bất thường, giúp chủ nhà đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhưng đôi khi, thiết bị như vậy lại gây rối mắt.

Vì thế, chúng ta nên chọn loại cùng màu sắc với tường mà bạn định đặt. Dẫu biết rất khó để tìm được thiết bị đồng màu, nhưng cũng đừng chọn tông màu quá nổi bật mà chỉ nên chọn màu đen hoặc trắng sẽ phù hợp hơn.

Cảm biến chuyển động – Tủ bếp Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: