Xây nhà trọn gói tại Hải Dương từ A đến Z cùng Kiến trúc Ai Home

Xây nhà trọn gói đã không còn là khái niệm xa lạ trong cuộc sống hiện đại nhưng nhiều bận rộn này. Vậy thì, tại sao thay vì lựa chọn làm việc với từng nhà thầu phụ, rồi thuê người thân, người nhà đến mắc màn ngủ canh vật tư ngay tại chân công trình cho tiết kiệm chi phí. Thì rất nhiều gia đình hiện nay khi xây nhà lại lựa chọn xây nhà trọn gói? Mặc dù nghe thì có vẻ đắt đỏ và tốn kém hơn tự làm. Hãy cùng Kiến trúc và Nội thất Ai Home tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Những điều cần chuẩn bị trước khi xây nhà

Tính hợp pháp của căn nhà muốn xây

Đương nhiên rồi, đây là yếu tố quan trọng nhất trước khi tiến hành xây dựng. Gia chủ cần xem lại miếng đất mình định xây thuộc diện nào. Các công trình được phép xây dựng tại vị trí đó là nhà tầng hay nhà vườn

Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép xây dựng của gia chủ. Đồng thời tránh được những rắc rối không cần thiết khi bắt đầu xây nhà.

Tính hợp pháp là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi bạn có kế hoạch xây nhà
Tính hợp pháp là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi bạn có kế hoạch xây nhà

Dự kiến tài chính đầu tư

Căn cứ theo diện tích đất xây dựng, dự định về căn nhà sẽ xây, phong cách kiến trúc mà gia chủ có thể dự toán tài chính sẽ đầu tư cho ngôi nhà. Từ đó có kế hoạch tài chính phù hợp trong suốt quá trình xây dựng.

Sức khoẻ tài chính là yếu tố cốt lõi khi bạn xây nhà
Sức khoẻ tài chính là yếu tố cốt lõi khi bạn xây nhà

Các yếu tố phong thuỷ khi xây nhà

Phong thuỷ nhà ở là điều cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành xây dựng. Một ngôi nhà được xây dựng hợp phong thuỷ với gia chủ sẽ giúp cho vượng khí trong nhà được tích tụ. Góp phần gia tăng tài lộc cho gia chủ và toàn gia đình.

Tuy nhiên, việc xem xét các yếu tố phong thuỷ trong nhà nếu gia đình chưa thực sự hiểu biết. Nên nhờ sự hỗ trợ của của những chuyên gia phong thuỷ, những người có kinh nghiệm và kiến thức phong thuỷ để tránh bị phạm lỗi.

Lợi ích của việc tự xây nhà

Chắc chắn rồi, lợi ích đầu tiên của việc tự xây nhà mà nhiều người hay nghĩ ngay đến đó là Tiết kiệm chi phí. Thay vì bỏ tiền để thuê các nhà thầu xây nhà trọn gói, thì bạn chỉ cần bỏ thời gian của mình ra để tự quản lý tất cả các đầu mục công việc liên quan.

Bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm xây dựng sau khi xây xong ngôi nhà của mình.

Tự xây nhà, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí?
Tự xây nhà, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí?

Xây nhà trọn gói Hải DươngTuy nhiên, dù trên bảng hạch toán chi phí là bạn có thể tiết kiệm được tiền so với việc thuê Nhà thầu trọn gói. Thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để quản lý các đầu việc cơ bản như: Tự liên hệ mua vật tư, đảm bảo tiến độ cung cấp vật tư cho đội thợ xây dựng theo từng công đoạn. Làm việc với đội xây dựng để đảm bảo công trình tuân thủ chuẩn kỹ thuật theo bản vẽ. Ghi chép sổ sách để thanh toán công nợ với các đội khác nhau. Bố trí thời gian hợp lý cho các đội thợ làm việc ăn khớp nhau. Phải có người trông coi tại công trình để đề phòng thất thoát…

Nếu như bạn không phải một người có sức khoẻ tốt, có nhiều thời gian rảnh rỗi. Chắc chắn, việc xây nhà sẽ khiến bạn stress và dễ dàng gặp phải “hạn xây nhà”

Lựa chọn nhà thầu Xây nhà trọn gói có phải là lãng phí?

Với một số người, việc thuê nhà thầu xây nhà trọn gói thực sự rất lãng phí. Vì mình có thể tự làm được, tự quản lý được. Không cần phải thuê. Nhưng thực tế việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay Chìa khoá trao tay lại là giải pháp xây dựng mang lại rất nhiều lợi ích.

Lựa chọn giải pháp Xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực
Lựa chọn giải pháp Xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực

Tiết kiệm thời gian và sức lực cho gia chủ: Cũng là xây nhà nhưng bạn không cần thức khuya dậy sớm, không cần chạy ngược chạy xuôi. Từ việc thiết kế bản vẽ kiến trúc hợp ý của bạn, chuẩn phong thuỷ theo tuổi của bạn đến xin cấp phép và tất cả các việc to việc nhỏ khi xây dựng đều đã có Nhà thầu đứng ra làm hết cho bạn.

Dự toán chi phí chính xác giúp bạn có sự chuẩn bị tài chính phù hợp cho công trình muốn xây dựng mà không sợ bị đội chi phí trong quá trình làm nhà.

Đảm bảo tiến độ thi công: Các đội thợ sẽ được điều phối làm việc một cách nhịp nhàng. Đảm bảo hoàn thiện công trình đúng tiến độ theo từng giai đoạn.

Đảm bảo độ chính xác của công trình hoàn thành thực tế với bản vẽ: Giám sát công trình của Nhà thầu sẽ là các kỹ sư xây dựng được đào tạo bài bản hoặc những người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng. Việc đọc bản vẽ, giám sát, đảm bảo việc thi công chuẩn theo yêu cầu kỹ thuật của công trình

Đến đây, việc lực chọn Xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn Tiết kiệm được nhiều chi phí hơn bạn tưởng rất nhiều.

Xây nhà trọn gói tại Hải Dương

Là một trong những thành phố có nhịp đập phát triển top đầu cả nước. Không có gì lạ khi tốc độ xây dựng ở Hải Dương luôn hối hả và nhộn nhịp. Việc xây nhà trọn gói ở Hải Dương hay giải pháp chìa khoá trao tay được phần lớn các gia đình lựa chọn.

Xây nhà trọn gói tại Hải Dương cùng với Kiến trúc Ai Home
Xây nhà trọn gói tại Hải Dương cùng với Kiến trúc Ai Home

Kiến trúc và Nội thất Ai Home là đơn vị có thể cung cấp cho bạn tất cả các giải pháp liên quan đến việc xây dựng ngôi nhà mơ ước, gồm:

Tư vấn, thiết kế bản vẽ kiến trúc nhà đẹp

Lập hồ sơ xin cấp phép

Đưa ra giải pháp xây nhà trọn gói

Hoàn thiện nhà bạn chỉ cần chờ và xách valy đến ở theo hình thức chìa khoa trao tay

Tại sao Kiến trúc và Nội thất Ai Home làm được điều này:

Chúng tôi có đội ngũ KTS và đội ngũ Kỹ sư xây dựng được đào tạo tại các trường Đại học uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Luôn làm việc và hỗ trợ khách hàng bằng cả tâm huyết

Chúng tôi có một ekip các nhà thầu phụ uy tín, chuyên nghiệp

Hệ thống các nhà cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, nội thất uy tín, chất lượng

Lựa chọn Ai Home sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *