Thiết kế nội thất phòng cưới

Thiết kế nội thất phòng cưới luôn là sự quan tâm hàng đầu của các cặp đôi. Phòng cưới là không gian chung và cũng là không gian riêng tư của hai đứa khi về chung một nhà.

Trước đây, việc chuẩn bị phòng cưới là hai đứa dắt nhau đi một vòng các tiệm nội thất bán sẵn. Chọn lựa một cái giường. Đôi chiếu mới. Một cái tủ quần áo. Lịch sự hơn thì sẽ có thêm bàn phấn cho cô dâu. Rồi hỳ hục mang vác những thứ đó về phòng đo đo, căn căn để đặt vào cho hợp lý.

Ngày nay, khi khái niệm thiết kế nội thất đã trở lên gần gũi. Việc thiết kế nội thất phòng cưới đã dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn đưa ra kích thước và đưa ra yêu cầu của bạn. Mọi công việc còn lại. Nội thất Ai Home sẽ giúp bạn.

Những combo nội thất phòng cưới nào đang được ưa chuộng? trang trí phòng cưới như thế nào vừa đẹp vừa hợp lý? Giá thiết kế nội thất phòng cưới sẽ là bao nhiêu? … đang là mỗi quan tâm của bạn? Hãy cùng nội thất Ai Home tìm hiểu nhé!

1. Combo nội thất phòng cưới và trang trí phòng cưới đẹp

Khi thiết kế nội thất phòng cưới. Combo quen thuộc, đảm bảo đầy đủ công năng cho người sử dụng sẽ bao gồm các vật dụng cơ bản: giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn. Nâng cấp hơn để không gian căn phòng thêm đẹp và sang trọng. Bạn có thể bố trí thêm tabluy đầu giường. Gương treo trang trí. Vách đầu giường. Một tấm thảm trải sàn. Tủ quần áo hiện đại có kệ trưng bày. Bố trí thêm rèm cửa, kết hợp cùng ánh sáng nhẹ. Bạn sẽ có không gian lãng mạn, tuyệt vời.

Giường ngủ phòng cười
Thiết kế nội thất phòng cưới nhỏ xinh

Bạn cũng có thể bố trí thêm kệ ti vi. Giá sách ngay trong căn phòng của mình để có thể làm mọi việc trong không gian riêng tư mà không sợ phiền đến bất kỳ ai. Việc sử dụng combo nội thất phòng cưới cơ bản kết hợp với việc trang trí thêm các đồ nội thất khác. Bạn đã có một gian phòng cưới ấm cúm, lãng mạn, chứa cả thế giới trong gian phòng rồi.

noi that phong cuoi
Combo bổ sung cho nội thất phòng cưới

2. Giá thiết kế nội thất phòng cưới

Thiet ke noi that phong cuoi là điều mà ai khi kết hôn cũng muốn làm cho thật đẹp. Thật vừa ý. Nhưng đôi khi. Giá cả cũng là điều rất cần phải quan tâm. Việc thiết kế như thế nào? thiết kế ở đâu để giá cả hợp lý những vẫn đảm bảo chất lượng khiến nhiều cặp đôi đau đầu.

Tại nội thất Ai Home chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như giá cả. Cam kết không phát sinh bất cứ phụ phí nào trong suốt quá trình thi công, hoàn thiện. Vật liệu thi công được chỉ định theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Giá bán sản phẩm linh động theo từng loại mặt hàng để tối ưu chi phí cho khách hàng

– Giá giường ngủ tính theo chiếc

– Giá tủ quần áo tính theo m2

– Giá bàn phấn, kệ ti vi, giá sách tính theo md

– Giá rèm cửa tính theo md

noi that phong cuoi
Hoàn thiện trang trí phòng cô dâu chú rể

3. Ưu đãi tại Ai Home

Khi bạn làm thiet ke noi that phong cuoi tại nội thất Ai Home bạn sẽ được

– Tư vấn bởi đội ngũ nhân viên am hiểu và nhiệt tình

– Miễn phí 100% phí thiết kế, phí vận chuyển, phí thi công

– Không phát sinh thêm phụ phí

– Sản xuất tại xưởng với chi phí hợp lý

– Mẫu thiết kế đang dạng, thiết kê riêng, không lo đụng hàng.

4. Thông tin liên hệ Ai Home

Nếu bạn cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ Ai Home qua các kênh:

>> Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất tại đây

> Tham khảo thêm các mẫu thiết kế tủ bếp tại đây

Ai Home rất vui khi được tư vấn và đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian thiết kế không gian sống mơ ước. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: