Thiết kế nhà Hải Dương đẹp, uy tín – Kiến trúc & Nội thất Ai Home

Thiết kế nhà Hải Dương ngày càng được nhiều gia đình quan tâm. Nếu như trước đây việc xây nhà chỉ là câu chuyện gia chủ thảo luận cùng chủ thầu xây dựng để lên phương án sẽ xây như nào một cách sơ sài sau đó tiến hành xây dựng. Thì ngày nay, việc xây nhà đã được chú trọng hơn rất nhiều khi khách hàng tìm đến việc thiết kế kiến trúc trước khi xây dựng.

1. Ưu điểm của việc thiết kế nhà trước khi xây

Bản vẽ thiết kế sẽ giúp gia chủ có cái nhìn tổng quan nhất về căn nhà chuẩn bị xây dựng. Đồng thời với các chi tiết chưa hợp lý hoặc cần sửa chữa. Thì việc thực hiện sửa chữa trên bản vẽ là vô cùng tối ưu so với việc xây dựng rồi mới sửa chữa.

Thiết kế nhà vườn tại Hải Dương

Thiết kế kiến trúc giúp việc xin giấy phép xây dựng được tiến hành thuận lợi và nhanh chóng

Một bộ hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh theo đúng quy định hiện hành của nhà nước sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn trong việc xin cấp phép xây dựng. Đảm bảo việc tính trước các yêu tố liên quan như: quy hoạch tại khu vực xây dựng. Chiều cao tối đa, tối thiểu tại khu vực xây dựng. Quy định phương án thiết kế mặt tiền (nếu có).

Thiết kế nhà phố tại Hải Dương

Thiết kế kiến trúc nhà ở trước sẽ giúp đồng bộ quá trình xây dựng và hoàn thiện

Khi đã có được bản thiết kế đồng nhất từ kết cấu, điện nước, phối cảnh không gian. Gia chủ sẽ thuận tiện trong việc làm việc với các đơn vị xây dựng. Đồng thời thuận tiện trong việc giám sát thi công cũng như đảm bảo việc thi công được thực hiện theo đúng bản thiết kế.

Hồ sơ kiến trúc nhà ở

Giúp dự toán chính xác chi phí

Việc tính toán trước vật tư, nhân công, thậm chí thời gian thi công hoàn thiện công trình là ưu điểm tuyệt vời nhất khi thực hiện thiết kế trước thi công. Gia chủ sẽ biết được mức chi phí cần phải có để hoàn thiện công trình là bao nhiêu. Mức chi theo từng giai đoạn hoàn hiện để từ đó có được sự chuẩn bị chi phí hợp lý.

Bản mặt cắt công năng sử dụng

An tâm khi xây dựng

Khi thiết kế nhà Hải Dương gia chủ sẽ cực kỳ an tâm trong quá trình xây dựng. Bởi các hạng mục cần thiết đã được tính toán chi tiết rõ ràng. Từ khối lượng vật tư, thông số kỹ thuật của các loại vật tư cần thiết để sử dụng. Đặc biệt nếu lựa chọn được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà của mình.

Quy trình thiết kế kiến trúc

2.Tầm quan trọng của thiết kế phối cảnh 3D mặt tiền khi Thiết kế nhà Hải Dương

Bản phối cảnh 3D mặt tiền luôn là yếu tố quan trọng và được quan tâm hàng đầu khi thiết kế nhà ở. Thông qua bản phối cảnh này, bạn có thể dễ dàng hình dung ngôi nhà của bạn khi hoàn thiện sẽ có dáng vẻ như thế nào. Yếu tố nào đúng gu, yếu tố nào chưa đúng gu của bạn cũng sẽ được các KTS hỗ trợ điều chỉnh.

Ngoài ra, các yếu tố vật lý như hướng đón sáng đón gió, đướng đi của khí lưu thông trong nhà cũng được các KTS tính toán khi thiết kế phối cảnh 3D mặt tiền.

Các yếu tố màu sắc mặt tiền của ngôi nhà khi lên hình có phù hợp với sở thích hay có phải là màu hợp phong thuỷ với tuổi của bạn không cũng được tính toán trước.

Nhà phố 4 tầng

3. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Hải Dương uy tín.

Việc quyết định thiết kế kiến trúc trước khi xây dựng là quyết định đúng đắn khi xây nhà. Tuy nhiên, điều vô cùng quan trọng nữa đối với gia chủ là lựa chọn được đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín.

Một đơn vị thiết kế uy tín là đơn vị có:

– Có tư cách pháp nhân rõ ràng: Có địa điểm kinh doanh cụ thể, nhân sự có bằng cấp liên quan.

– Có hợp đồng chi tiết cụ thể cho các hạng mục thiết kế.

– Tư vấn, hỗ trợ các hạng mục liên quan đến thiết kế.

– Thực hiện hợp đồng chuẩn tiến độ, đầy đủ hồ sơ theo hợp đồng đã ký kết.

Nhà vườn 3 tầng

 

Kiến trúc và Nội thất Ai Home là đơn vị hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đơn vị uy tín. Khi thiết kế nhà Hải Dương, Ai Home có thể cung cấp cho bạn toàn diện các giải pháp từ thiết kế kiến trúc trọn bộ tới thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Cung cấp giải pháp chìa khoá trao tay tới khách hàng.

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp Hải Dương của Ai Home tại Fanpage: Thiết kế nhà đẹp – Kiến trúc và Nội thất Ai Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *